Ký gửi nhà đất ở đâu hiệu quả và an toàn cho nhà đầu tư?

Những nhà đầu tư bất động sản thường hay sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất tại khu vực họ đầu tư để giúp ra hàng nhanh chóng và được giá hơn so với tự mình đăng bán vừa mất thời gian lại vừa tốn kém mà lại không hiểu quả là máy. Vậy nhà đầu tư cần lưu ý những gì khi tham gia ký gửi nhà đất sao cho hiệu quả nhất?

ký gửi nhà đất

Những yếu tố quyết định để chọn dịch vụ ký gửi nhà đất

Sau đây là các yếu tố quan trọng giúp nhà đầu quyết định chọn dịch vụ ký gửi nhà đất nào để tham gia ký gửi sao cho hiểu quả và tiết kiệm nhất.

  1. Nên chọn dịch vụ ký gửi nhà đất gần vị trí bất động sản muốn bán: Vì những công ty môi giới bất động sản đó họ nắm rõ giá thị trường mà bạn muốn bán và họ sẽ có một nguồn khách cần mua đang tìm kiếm quanh khu vực đó để mua ở hoặc đầu tư, như vậy bạn sẽ dễ dàng bán nhanh được bất động sản của mình.
  2. Sự uy tín của công ty ký gửi: trước khi ký gửi nhà đất cho một công ty nào đó bạn nên tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp đó có làm ăn uy tính hay không thông qua việc đánh giá của những khách hàng đã từng tham gia ký gửi tại đây qua các trang fan page của doanh nghiệp đó hay đánh giá từ google map doanh nghiệp hay tại các trang review trên diễn đàn…
  3. Chọn những công ty môi giới có thông tin rõ ràng: ta nên chọn những công ty môi giới nhà đất hơn là các cá nhân môi giới nhà đất hay còn gọi là cò đất, vì những công ty môi giới họ có văn phòng, giấy phép hoạt động, có chính sách hộ trợ khách hàng rõ ràng, còn các môi giới cá nhân thường không uy tính kiểu làm tự phát, thường hay kê giá bán cao nhằm kiếm được nhiều tiền, và thường hay làm phiền khách hàng lẫn người ký gửi.
  4. Nên ký hộp đồng môi giới nhà đất: tất cả các giao dịch nhà đất dù là ký gửi mua bán thì chúng ta cần phải làm hộp đồng rõ ràng nhắm tránh những tranh chấp về sau, thường liên quan đến lợi ích tiền bạc giữa các bên, hay các chi phí phát sinh trong quá trình mua bán, chính vì vậy các bạn nên tìm đến các công ty môi giới bất động sản để đăng ký, tránh ký hợp đồng với các cá nhân vì khi xảy ra sự cố thì người bán và người mua không biết tìm ai để giải quyết.
  5. Hình thức thanh toán phí môi giới: khách hàng nên thanh toán chi phí môi giới 1 lần duy nhất sau khi bên môi giới hoàn thành xong giao dịch mua bán với người mua và chi phí chỉ nên có 1 phí duy nhất là phần trăm phí hoa hồng (thường là 1% đến 2% tùy thỏa thuận 2 bên), có nhiều trường hợp bên môi giới thường bắt người ký gửi phải đóng phí ban đầu rồi mới nhận ký gửi sau khi mua bán mới nhận phí hoa hồng, thì những trường hợp như vậy đa số là lừa đảo, các bạn nên né xa.
  6. Thời gian ký gửi bất động sản: khách hàng nên chọn những dịch vụ nào cam kết thời gian ra hàng, thời gian tốt nhất để ký hộp đồng là thường từ 1 đến 3 tháng tùy theo nhu cầu người mua, giá và độ “sốt đất” của bất động sản ở khu vực đó như thế nào. Tránh những trường hợp ký hợp đồng không ghi rõ thời gian ký gửi mà phải lãnh hậu quả về sau.
  7. Nên ký độc quyền hay ký gửi thường: cái này có rất nhiều khách hàng quan tâm, cả 2 cái trên điều có ưu và nhược điểm của nó, nếu bạn không quá vội bán bất động sản đó thì bạn có thể ký gửi thường, ai bán được thì người đó hưởng và bạn được quyền ký gửi cho nhiều người, công ty. Còn nếu bạn muốn bán nhanh thì nên ký gửi độc quyền vì khi ký gửi độc quyền với một công ty thì họ sẽ có những chính sách riêng như định giá lại bất động sản đó có phù hợp với giá thị trường hay không, và công ty họ sẽ bỏ tiền ra để chạy chiến lượt marketing riêng để đẩy nhanh tiến độ ra hàng cho khách hàng, với lại công ty họ cũng có liên kết với nhiều đơn vị môi giới khác để ra hàng cho bạn, bạn không cần phải ký gửi cho nhiều cá nhân hay công ty riêng lẻ, vì như vậy bạn phải nghe điện thoại và trả lời cho nhiều người nên khiến bạn khó chịu, còn bạn ký độc quyền thì chỉ gom về một nơi duy nhất, khi nào họ chốt thành công với người mua thì mới thông báo cho bạn để hoàn thành thủ tục sang tên cho khách.
  8. Nên chọn những dịch vụ môi giới có chính sách hộ trợ miễn phí luôn phần thủ tục sang tên giấy tờ nhà đất luôn cho khách vì như vậy bạn đỡ phải mất thời gian chạy tới chạy lui để sang tên cho người mua, với tránh những phát sinh về tiền mà lại mất thời gian của bạn, vì dịch vụ họ hay làm thủ tục nhiều thì họ sẽ nắm rõ hơn về các quy định cũng như quy trình sang tên giấy tờ nhà.

dịch vụ ký gửi nhà đất

Địa chỉ ký gửi nhà đất đáng tin cậy cho nhà đầu tư

Được thành lập từ ngày 22/03/2011 cho đến nay, Nhà đất Cửu Long từ một doanh nghiệp nhỏ đã trở thành một trong những công ty lớn mạnh trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước với hơn 200 đại lý, chi nhánh rải khắp các tỉnh thành.

Nhờ có chính sách đầu tư vào marketing online nên công ty đã gặt hái được nhiều thành công cụ thể là từ khóa “ký gửi nhà đất” của công ty Cửu Long® luôn nằm top 1 trên google, mỗi ngày website kyguinhadat.vn có hàng trăm khách hàng liên hệ tư vấn dịch vụ và tham gia ký gửi thông qua website, Vì vậy, nguồn hàng của công ty khá dồi dào với nhiều giá và vị trí khác nhau, đáp ứng được nhiều yêu cầu của người mua khi tìm cho mình một căn nhà vừa ý nhất.

địa chỉ ký gửi nhà đất uy tín

Tất cả khách hàng khi ký gửi tại công ty Cửu Long® điều được ký kết hợp đồng rõ ràng. Đặc biệt, công ty còn hộ trợ định giá bất động sản trước khi bán và làm toàn bộ thủ tục sang tên nhà đất cho khách hàng, tất cả điều được miễn phí, chúng tôi cam kết trong quá trình ký gửi không phải phát sinh bất kỳ chi phí nào, ngoài phí hoa hồng khách hàng phải trả như đã thỏa thuận.

Với những thành công và hiệu quả đem lại, Cửu Long® luôn nhận được sự tin tưởng của tất cả khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản, là những người thường xuyên giao dịch mua bán nhiều không có thời gian tìm kiếm khách hàng cũng như nắm rõ nguồn hàng như công ty môi giới nhà đất, nên phải nhờ đến dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín để gửi bán.

Để được tư vấn và tham gia ký gửi nhà đất khách hàng hãy liên hệ công ty qua thông tin sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12. Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: info@nhadatcuulong.vn

Điện thoại: 0909 857 968 Quý Nhân

Website: nhadatcuulong.vn

Từ khóa: ky gui nha dat | ký gửi nhà đất | nhận ký gửi nhà đất | mua bán ký gửi nhà đất | ký gửi bất động sản | dịch vụ ký gửi nhà đất |Logo

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỬU LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 19 Lê Ngân, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0909.256.968 Quý Nhân
© 2011 Cửu Long® - All Right Reserved.
Top